ตัวชี้วัดที่ 9 การเปิดเผยข้อมูล
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 9.1 ข้อมูลพื้นฐาน
  ข้อมูลพื้นฐาน
             O1 โครงสร้าง
    การประชาสัมพันธ์
   การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
             O6 Q&A
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 9.2 ข้อมูลพื้นฐาน 
 
 การบริหารงานและงบประมาณ
          แผนการดำเนินงานและงบประมาณ
           การปฏิบัติงาน
           การให้บริการและการติดต่อประสานงาน
              O13   E-Service
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 9.3 การบริหารเงินงบประมาณ
 
   การจัดซื้อจัดจ้าง
           การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
 
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 9.4 การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบบุคคล
 
   การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
           การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล  
 
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 9.5 การส่งเสริมความโปร่งใส
 
  การส่งเสริมความโปร่งใส
          การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
 
ตัวชี้วัด ที่ 10 การป้องกันการทุจริต
ตัวชี้วัดย่อย ที่ 10.1 การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
 
  การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน
           ประกาสเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy
           การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต   
            ารส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส
            มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
    
            

 

 Traffy Fondue
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้